Giới thiệu

 
 
Vào năm 1969, Ông Tống Hoài Linh đã thành lập nên salon tóc nữ uy tín đầu tiên tại Bà Chiểu-Sài gòn Gia Định với tên hiệu MYMY.


Sau 1975 ông đổi tên thành Uốn Tóc Linh, từ đó cái tên này đã trở nên nổi tiếng và quen thuộc không chỉ ở Sài Gòn Gia Định mà ngày nay tiếp tục vang xa ở các tỉnh thành phố khác trong cả nước và nước ngoài. Hiện nay anh Tống Hoài Duy (Duy Tong) đang sở hữu thương hiệu LINH tại số 354/72 Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình thạnh, TpHCM (dời từ địa điểm củ trước đây: 101 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình thạnh, hướng dẫn đường đi https://www.youtube.com/watch?v=slQrLGIRROA), còn chị Tống Mỹ Liên sở hữu thương hiệu MYMY. Chúng tôi được biết đến không chỉ bởi phong cách cắt uốn tóc đẹp, độc đáo mà còn bởi chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất trong từng thời điểm. Linh Beauty Salon được khách hàng tín nhiệm các dịch vụ cao cấp sau (xem clip các kiểu tóc đẹp 2019 của salon Linh https://www.youtube.com/watch?v=DGKm6C1HyR8) :
 
1. Cắt tóc đẹp theo từng gương mặt kết hợp với yêu cầu của khách hàng.
2. Các dịch vụ có sử dụng hóa chất luôn đạt đến kỹ thuật mới nhất, an toàn nhất.
 
Các dịch vụ sử dụng hóa chất nổi bật tại salon LINH là:

- Nhuộm tóc đẹp an toàn với các loại màu nhuộm cao cấp nhất có khả năng tái tạo sự chắc khỏe, màu sắc bóng đẹp cho từng loại tóc như màu vật lý elumen, màu nhuộm không amoniac, màu nhuộm không oxy hóa và màu nhuộm vĩnh cửu với nồng độ amoniac cực thấp không chứa PPD. Sử dụng các kỹ thuật nhuộm mới nhất như Ombre, Balayage tạo nên sự trẻ trung và hiện đại cho những người sành điệu.

- Uốn tóc đẹp bằng kỹ thuật uốn nóng gián tiếp không hại tóc, không làm khô tóc, giúp lọn tóc xoăn, mềm mượt, không gây hư ngọn tóc.

- Duỗi tóc cúp phồng, bồng tự nhiên mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh nhã.

- Nối tóc bằng sợi fiber glass không sử dụng bất kỳ keo nối hay sáp nào, tạo cảm giác dễ chịu tự nhiên sau khi nối.

Đặc biệt dịch vụ phục hồi tóc bằng keratin và collagen bằng các kỹ thuật mới nhất hiệu quả nhất hiện nay sẽ phục hồi sống lại mái tóc hư tổn nặng tưởng chừng chỉ cắt bỏ.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng đặc biệt dành cho các khách hàng thành viên. Chúng tôi đã có dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng để nâng cao tiện ích cho khách hàng.

Thêm một ưu đãi mới để tri ân khách hàng, chúng tôi bắt đầu triển khai chương trình ưu đãi lớn 2 suất / 1 ngày với 500.000 đ khách hàng có thể làm một trong các dịch vụ uốn/ duỗi/ nhuộm chất lượng cao với điều kiện sau: dành cho 5 người đăng ký trước trong ngày bằng cách nhắn tin trực tiếp tới số 0903951173. Các thông tin đăng ký gồm:  tên, ngày sinh, giờ hẹn. Thời gian áp dụng từ 9:00 am - 5:00 pm mỗi ngày, không áp dụng thứ bảy và chủ nhật.Mục tiêu của chúng tôi là “Không Ngừng Sáng Tạo” để làm tóc đẹp hơn, dịch vụ tốt hơn và là một địa chỉ tin cậy giúp mái tóc khách hàng “Không Chỉ Đẹp Mà Còn Khỏe”.